IP của bạn là: 44.192.47.87

web = http://lieuphat.com/hop-muc-in-gia-re-lam-muc-chinh-hang-giam-thi-phan/ Hộp mực in giá rẻ làm mực chính hãng giảm thị phần

Mực in Liêu Phát

Hộp mực in giá rẻ làm mực chính hãng giảm thị phần

Ngày đăng: 11-05-2018 | 10:46:21

Doanh nghiệp nội kinh doanh mực in thương hiệu buộc những thương hiệu lớn trên thế giới chia bớt miếng bánh thơm ngon.

Hiện nay, công nghệ in ấn ngày càng là nhu cầu không thể thiếu của doanh nghiệp. Những thương hiệu HP, Canon, Epson, Xerox, Ricoh đã có thương hiệu nổi tiếng thế giới. Sản xuất kèm theo những sản phẩm này là hộp mực cho máy in, những hộp mực in chính hãng này có giá rất cao, sự ra đời của mực thương hiệu tại Việt Nam trong những năm gần đây đã tạo nên cơn sốt bởi giá thành thấp hơn rất nhiều.

Muc-in-gia-re-liepphat

Một trong những mã mực in nội địa sản xuất với giá thành thất

Trên cơ sở đó, công ty TNHH TM DV Liêu Phát thành lập năm 2011 với mục tiêu kinh doanh những sản phẩm thay thế trong công nghệ in ấn. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm hộp mực in có nguyên liệu ngoại nhập từ Nhật Bản, Malay với chất lượng tương đương những sản phẩm chính hãng. Do được sản xuất trong nước nên giá thành sản phẩm có lợi ích kinh tế nhiều so với sản phẩm phải nhập khẩu của những thương hiệu lớn.

Sản phẩm hộp mực thay thế chúng tôi đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ thị trường, hiện đã chiếm thị phần rất lớn trên toàn Tp.HCM. Trong những năm tiếp theo, công ty đặt mục tiêu chiếm đến thị phần mực in toàn miền Nam.

Chính vì những yếu tố non trẻ nhiều tiềm năng của lĩnh vực này, ở Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh mực in thay thế này với rất rất nhiều thương hiệu khác nhau.

Vậy làm sao để Liêu Phát đạt được kế hoạch chiếm lĩnh thị phần mực in máy in nội địa này.

Liêu Phát kinh doanh mực in kém với những dịch vụ thiết bị văn phòng khác

Thứ nhất, yếu tố chất lượng luôn đi đầu. Đây là yếu tố đầu tiên mà câu trả lời là lượng lớn khách hàng của chúng tôi ở Tp.HCM.

Thứ hai, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng, đây là một yếu tố quan trọng hơn cả giá thành sản phẩm với những dịch vụ miễn phí như giao hàng tận nơi, bảo hành tận nơi lâu dài, tư vấn nhiệt tình. Với phương châm “Luôn mang lại gia tăng đến cho khách hàng”.

Thứ ba, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn sâu. Liêu Phát có một đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Ngoài ra, bí quyết của chúng tôi là không ngại tiếp cận thị trường khó khăn bởi chính trong những khó khăn ấy có tiềm ẩn nhiều cơ hội mà đa phần mọi người đều bỏ đi. Chẵn hạn trong cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới vừa qua, các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng, bị cắt giảm chi phí rất nhiều. Rồi nhiều đối thủ đang kinh doanh mực in phải bỏ nghề trong khi công ty Liêu Phát vẫn bám trụ bởi tia sáng là rất nhiều doanh nghiệp phải tìm kiếm đến những sản phẩm mực in thay thế.

Hotline 091 7696 391